Yêu lầm gã trai đểu đã có 1 vợ 2 con mà vẫn khăng khăng rằng mình độc thân, cô gái không biết nên hānh x̠ử sao cho đẹp

Sau một thời gian yêu đương, cô gái này mới biết được bộ mặt thật của người đàn ông từng nói yêu đương, thề non hẹn biển với mình.

Khi yêu, bạn gái nào cũng ước mong tìm được một người yêu thương mình thật lòng, có thể cùng mình tính chuyện lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông lại coi tình yêu là trò chơi.

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút 1 triệu người dùng, một người dùng tên H.L đã tâm sự câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô bạn đã yêu người đàn ông này một thời gian. Khi yêu đương, anh chàng luôn khăng khăng rằng mình còn độc thân, luôn miệng nói yêu cô thật lòng, thề non hẹn biển đủ điều.

Tuy nhiên, trong một lần nhắn nhầm nick, gã trai đểu hiện nguyên hình là một người đàn ông đã có 1 vợ, 2 con. Khi cô nàng nói rõ ràng mọi chuyện tình anh chàng này đánh trống lảng, không trả lời câu hỏi. Điều này khiến cô gái vừa đau khổ vì yêu lầm lại vừa giận dữ vì bị lừa. Cô nàng đã đăng đàn xin tư vấn xem mình có nên phanh phui mọi chuyện để vợ của anh chàng này biết hay không.

Yêu lầm gã trai đểu đã có 1 vợ 2 con mà vẫn khăng khăng rằng mình độc thân, cô gái không biết nên hành xử sao cho đẹp

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

“Có một anh nhắn tin yêu đương tán tỉnh em, thể non hẹn biển đủ thứ. Xong hôm nay anh ấy nhắn nhầm nick, em lỡ tra ra được anh có 1 vợ 2 con: 1 trai 1 gái giống bố như thả vào máy photo. Em hỏi lại thì anh ấy không đọc tin nhắn luôn. Em có nên nhắn tin cho vợ anh ấy biết không ạ? Với cả nên làm gì với thể loại này ạ chứ chặn không thôi thì dễ dàng quá.”

Những dòng tâm sự của người dùng này đã ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng trong cuộc sống này trai tốt thì rất nhiều và trai đểu thì cũng rất đông. Điều quan trọng là bạn gái cần suy nghĩ, xem xét kỹ khi nhận lời yêu một ai đó để không yêu lầm và chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhiều người cho rằng bạn nữ này nên phanh phui mọi chuyện để anh chàng này không thể đi lừa gạt tình cảm của các bạn nữ nữa.

Yêu lầm gã trai đểu đã có 1 vợ 2 con mà vẫn khăng khăng rằng mình độc thân, cô gái không biết nên hành xử sao cho đẹp

(Ảnh chụp màn hình)

“Chụp màn hình tin nhắn nhắn cho chị vợ biết bạn ơi. Nhân tiện cho anh ý lên sóng để các bạn khác biết đường mà né, chứ có vợ con rồi vẫn ko biết đường an phận”, người dùng An Thu viết.
“Đề nghị nhà nước update giấy kết hôn online tích hợp vào CCCD và số điện thoại để lên trên mạng gõ phát là ra. Cho mấy thể loại này đỡ đi lừa con gái nhà người ta ạ. Có vợ rồi mà vẫn nói độc thân thì cũng lạy”, người dùng Lê Hương Thảo bình luận.>

Vô tình trở thành người thứ ba, điều đúng đắn nhất nên làm là rút lui

Không phải ai yêu cũng biết mình là người chính thất hay người thứ ba, bởi đàn ông rất xảo quyệt. Nhiều người có người yêu, có vợ rồi nhưng nhưng vẫn đi thả thính khắp nơi và luôn miệng nói rằng chưa có người yêu, chưa vợ . Và rồi sau một thời gian, bạn bắt đầu thích người đàn ông đó cho đến khi yêu anh ta một cách say đắm.

Đúng lúc tình yêu đang ở độ chín, mặn nồng nhất bạn chợt nhận ra rằng mình chỉ là kẻ thứ ba đã chen chân vào mối tình của người khác. Đứng trước sự ngang trái ấy, bạn chọn bất chấp giành giật người đàn ông mình yêu hay là rút lui, từ bỏ tình yêu này? Mỗi người sẽ có một cách ứng xử, lựa chọn riêng theo con tim hay là lý trí. Nhưng lựa chọn thế nào cho đúng, cho nửa kia tôn trọng mình đó mới là vấn đề.

Khi phát hiện mình vô tình là người thứ ba, cách tốt nhất là bạn nên rút lui, chấm dứt hoàn toàn với người đàn ông kia và chúc phúc cho họ. Đừng cố gắng níu kéo, tranh giành người đàn ông vốn dĩ đã là của người khác, bạn không cướp được đâu hoặc có cướp được bạn cũng chẳng thể yêu một cách thoải mái khi người đời chửi rủa, tình địch luôn tìm cách trả thù bạn.

Khánh Chi