Ông Trump đăng đoạn video gây bão: Hơn 100.000 lượt like sau vài giờ, nhiều người bật cười vì 1 chi tiết

Sau khi đăng tải, đoạn video đã được chia sẻ hơn 70.000 lần trên Twitter, nhận hơn 100.000 lượt thích và tương tác trên Facebook.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày hôm nay (13/8) đã đăng tải một đoạn video hoạt hình chế giễu đối thủ Joe Biden lên Twitter và Facebook cá nhân. Trong đoạn hoạt hình, có thể thấy một người có vóc dáng của ông Joe Biden đang tự dùng sức để di chuyển dọc đường ray trong khi “Đoàn tàu Trump” màu đỏ vọt đi ở phía trước và trên thân có ghi hàng chữ “KAG 2020”.

Được biết, KAG 2020 là khẩu hiệu mới của chiến dịch tranh cử của ông Trump, là viết tắt của “Keep America Great” (tạm dịch: Tiếp tục Giữ nước Mỹ Vĩ đại). Sau khi đăng tải, đoạn video đã được chia sẻ hơn 70.000 lần trên Twitter, nhận hơn 100.000 lượt thích và tương tác trên Facebook.

Nhiều người thích thú tỏ ra ủng hộ với cách truyền thông độc đáo của ông Trump. Tuy nhiên, nhiều người khác cũng “bất bình” với cách chế giễu đối thủ thường thấy của ông Trump.

Trước đó, ông Trump cũng chỉ trích ứng viên đồng hành với ông Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng – bà Kamala Harris trong vị trí ứng viên phó tổng thống Mỹ.

“Tôi nghĩ việc lựa chọn Kamala Harris làm ứng cử viên phó tổng thống là điều tồi tệ cho bà ta, tồi tệ cho cả đất nước Mỹ. Tôi nghĩ rằng bà ta là người xấu tính nhất, kinh khủng nhất, khó chịu nhất tại Thượng viện,” ông Trump nói với các phóng viên trong cuộc họp báo.