VN: Nhóm thanh niên hô hào kiếm 1 triệu USD sau 3 năm đã đạt được những thành tựu gì?

Cuối cùng thì đáp án cho câu hỏi: “Nhóm thanh niên đa cấp công nghệ – tài chính hùng hồn tuyên bố k.i.ế.m. 100 nghìn đô la bây giờ ra sao?”, cũng đã được tìm thấy. Cái kết này hẳn sẽ khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nhóm thanh niên đa cấp hô hào k.i.ế.m. 1 triệu USD

Hẳn nhiều người vẫn chưa quên nhóm thanh niên đa cấp “công nghệ – tài chính năm ấy”, từng vỗ n.g.ự.c. khẳng định: “Hành động bất chấp khó khăn, bất chấp nỗi sợ hãi” và tự tin sẽ k.i.ế.m. được nguồn thu nhập 1 triệu USD nhờ các lĩnh vực bất động sản, marketing online,… vào tháng 12/2016. Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại các thành viên của nhóm tuyên thệ, quyết tâm đạt được mục tiêu lớn bất ngờ được cộng đồng mạng “đào mộ”. Một lần nữa, nó thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng và rất nhiều người thắc mắc: “Nhóm thanh niên ấy bây giờ ra sao? Đã đạt được ước mơ triệu phú hay chưa?”.

 Những lời tuyên bố làm giàu rất hùng hồn.Những lời tuyên bố làm giàu rất hùng hồn.

Tại thời điểm khi đoạn clip “tuyên bố ước mơ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ” lần đầu được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Rất nhiều người bày tỏ thái độ gay gắt với hành động quá khích này và cho rằng đây là những ảo tưởng của “đa cấp”. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này đã “trấn an” dư luận khi tung ra đoạn clip chỉn chu, ghi lại cảnh tuyên thệ chắc nịch về mục tiêu và sức hành động của mình. Họ cho thấy sự nghiêm túc của nhóm, chứ không phải chỉ là câu nói mơ mộng viễn vông.

 Kiếm tiền từ bất động sản, marketing online và cả chứng khoán Mỹ...K.i.ế.m. tiền từ bất động sản, marketing online và cả chứng khoán Mỹ…

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, “lớp học ước mơ” ấy cũng dần chìm vào lãng quên, không một ai còn để tâm đến hoặc được nghe ở đâu đó có người bỗng chốc trở thành triệu phú nhờ tham gia lớp học ấy. Và khi dân mạng dậy sóng thắc mắc kết quả, mới đây, diễn giả Lý Phương Ngọc đã xuất hiện và có những chia sẻ mới nhất về nhóm thanh niên quyết làm giàu nhờ “công nghệ – tài chính” năm ấy.

Theo đó, trái ngược với những lời tuyên bố hùng hồn “làm giàu không khó, chỉ cần có ước mơ” năm ấy, diễn giả Lý Phương Ngọc cho rằng: “Cộng đồng muốn biết kết quả của các bạn để cười cợt. Nhưng cốt lõi khóa học là để dám nói ra ước mơ, mục tiêu và cam kết thực hiện. Ước mơ càng lớn, càng được ủng hộ, càng tạo nhiều khao khát để bật lên cao hơn. Chứ không có nghĩa đặt ra ai cũng đạt được”.

Nhóm đa cấp sau 3 năm hô hào kiếm 1 triệu USD đạt được những thành tựu gì?

 Các thành viên trong nhóm ủng hộ nhiệt tình.
Các thành viên trong nhóm ủng hộ nhiệt tình.

Đồng thời, anh Ngọc còn khẳng định: “Các học viên của tôi đặt mục tiêu, nhưng không đạt được cũng không có tội gì với ai cả”. Diễn giả trẻ còn cho biết, chỉ là báo chí tự gắn mác “đa cấp” cho nhóm, chứ nhóm không làm đa cấp. A.N.H Ngọc cho rằng, hàng triệu thanh niên Việt Nam đang không biết đặt mục tiêu, không có nỗ lực hàng ngày để đạt điều gì cả. Như vậy, sẽ thật có lỗi với gia đình và tương lai của mình khi suốt ngày chỉ cà phê, lướt mạng, ăn nhậu,…

Nhóm đa cấp sau 3 năm hô hào kiếm 1 triệu USD đạt được những thành tựu gì?

 Màn bình luận sôi nổi từ dân mạng.
Màn bình luận sôi nổi từ dân mạng.

Những chia sẻ của vị diễn giả từng gây “sốt” mạng xã hội với mục tiêu triệu đô, khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và dậy sóng tranh cãi. “Đúng là diễn giả, nói sao nghe cũng được nhỉ. Lật ngược tình thế nhanh đáng sợ”, một tài khoản mạng bình luận. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi nghe diễn giả Lý Phương Ngọc giải đáp thắc mắc?

Theo Yan