Melbourne: Mải selfie, du khách ngã xuống gầm tàu điện đang chạy

Người phụ nữ suýt chết khi mắc kẹt dưới đường ray ở Melbourne, Australia trong lúc tàu điện đang chạy tới, như chèn lên người cô.

Chính quyền thành phố cho biết nạn nhân là một nữ du khách 36 tuổi. Cô đang chụp ảnh trên ray tàu điện 109 bên đường Victoria Parade, ngoại ô Melbourne vào đêm 9/5 thì một toa xe tiến tới.

Khi cố chạy đi, cô hụt chân trên đường ray và đập đầu xuống đất, đầu toa xe như chèn qua người. Tuy nhiên du khách này không thực sự bị đâm trúng do tàu điện dừng kịp thời.

“Người phụ nữ mắc kẹt dưới đầu toa xe điện. Cô ấy thực sự ổn, trán bị bầm tím và có một vết cắt. May mắn xe điện này là một trong ít loại có khoảng trống giữa đầu toa và đường ray”, trung sĩ Marshall trả lời trên bản tin của 9News. Cảnh sát này nhận định đây có thể là một vụ tai nạn nghiêm trọng nếu toa xe có thiết kế khác đi.

Du khách (ngồi) trả lời cảnh sát. Ảnh: 9News.

Du khách (ngồi) trả lời cảnh sát. Ảnh: 9News.

Nữ du khách được đưa tới bệnh viện Royal Melbourne để điều trị những vết thương nhẹ. Những chuyến tàu điện trên đường ray 109 phải dừng tạm thời nhưng sau đó lịch trình hoạt động trở lại bình thường.

Theo Vnexpress