Ly hôn vì vợ không có con, ngày gặp lại tôi mới biết ʙí mật đau điếиg phía sau

Tôi và vợ ly hôn đến nay được 4 năm. Nguyên nhân vì vợ tôi không thể có con. Dưới áp lực của bố mẹ tôi, cô ấy buồn bã đề nghị giải thoát cho chồng. Tôi suy nghĩ rồi đồng ý, cứ sống vậy cũng chẳng phải cách hay. Ly hôn sớm, biết đâu sẽ có người đàn ông chấp nhận bệnh tình của vợ thì cũng mừng cho cô ấy.

Sau ly hôn tôi lao vào công việc, đi công tác liên miên. Còn vợ cũ khóa facebook, đồng thời không liên hệ với những người bạn chung. Cô ấy biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của tôi. Dù hai người sống chung trong 1 thành phố nhưng nếu không cố ý tìm gặp thì thực sự khó bề đụng mặt nhau.

Sau ly hôn tôi có tìm hiểu vài người nhưng đều chẳng đi đến đâu. Lấy vợ lần 2 nên tôi muốn lựa chọn thật kỹ càng để không phải rơi vào kết cục như lần kết hôn trước. Mãi 4 năm sau tôi mới tìm được đối tượng kết hôn.

Hôm đó, tôi dẫn vợ tương lai đi dạo khu mua sắm mới khai trương. Không thể ngờ nổi, tôi đã gặp lại vợ cũ ở đó. Đáng nói hơn cả, bên cạnh cô ấy có đến 2 đứa trẻ, một bé tầm 2 tuổi bế trên tay, bé còn lại khoảng vài tháng đang ngủ ngon trong xe đẩy. Nhìn bé gái lớn vợ cũ đang bế, tôi dám chắc đó là con gái cô ấy vì 2 người rất giống nhau.

Ly hôn vì vợ không có con, ngày gặp lại thấy cô ấy đã một nách 2 con mà tôi choáng váng, bí mật vợ cũ tiết lộ sau đó càng khiến tôi căm hận - Ảnh 1.

Bí mật cô ấy tiết lộ khiến tôi căm hận vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tôi dặn bạn gái đứng đợi rồi bước tới chào hỏi vợ cũ, phần lớn muốn giải đáp nghi vấn trong lòng. Cô ấy gặp tôi cũng bất ngờ lắm nhưng vẫn sảng khoái thừa nhận cả 2 đứa bé đều là con của mình. Khi đó tôi mới biết vợ cũ đã lấy chồng sau 1 năm ly hôn.

Tôi khó hiểu thắc mắc: “Em không thể có con cơ mà?”. Cô ấy nhoẻn cười: “Ai bảo anh em không thể mang thai? Hai đứa bé này em sinh một cách tự nhiên đấy”. Vậy tại sao lúc ở với tôi, vợ cũ lại không thể mang thai? Sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường, tôi đã đi khám ngay từ hồi đó rồi.

Vợ cũ bảo, cô ấy cố tình uống thuốc tránh thai hàng ngày để không mang thai. Cô ấy muốn ly hôn nhưng lại không thể trực tiếp đưa ra đề nghị. Vì tôi là 1 người rất sĩ diện, nếu bị gắn mác “bị vợ bỏ”, tôi sẽ không để cô ấy yên. Do đó vợ cũ chỉ còn cách dùng mưu, khiến tôi chủ động nghĩ đến chuyện chia tay.

Lý do vì sao cô ấy muốn ly hôn thì vợ cũ giải thích, cô ấy không thể chịu đựng nổi sự gia trưởng, độc đoán, ícɦ kỷ của tôi.

Bí mật cô ấy tiết lộ khiến tôi căm hận vô cùng. Hóa ra cô ấy từng chán ghét tôi, muốn rũ bỏ bằng được, không từ thủ đoạn đến mức ấy. Nhìn cô ấy hiện tại hân hoan hạnh phúc mà tôi càng tức tối. Tôi có nên tìm gặp cồng cô ấy, nói với anh ta chuyện này để anh ta biết vợ mình là kẻ mưu mô thế nào không?

Theo phunuvietnam.vn