Linh Nga khoe vóc dáng bên xe sang ở Mỹ

Rất hiếm hoi mới thấy nữ đạo diễn – diễn viên Linh Nga hé lộ về cuộc sống đời thường trên trang facebook. Cô khoe dáng trong chiếc xe Lexus 7 chỗ sang trọng và nhận được nhiều lời khen về sự trẻ trung, xinh đẹp.

Là bà mẹ đơn thân của hai cô con gái, lại điều hành một hãng phim ở Mỹ nên mỗi ngày với Linh Nga luôn phải đối mặt với hàng núi công việc. Nhất là giai đoạn này, nữ đạo diễn đang tất bật với việc mang bộ phim “Inside ThisPeace” – “Bên trong hòa bình” đi dự liên hoan phim và chuẩn bị cho việc phát hành tại Mỹ.

Phim vừa chính thức phát hành trailer và đạt những giải thưởng quan trọng như Liên hoan phim “Impact DOCS Awards” với giải “Award Of Merit: Documentary Feature”. Cái tên “Impact DOCS Awards” tạm dịch là “Giải thưởng phim tài liệu có tầm ảnh hưởng” của Mỹ. Trước đó, phim đoạt giải Phim tài liệu xuất sắc tại California Women’s Film Festival 2019.

GS Roy Finch và Linh Nga trong ngày nhận giải Phim tài liệu xuất sắc tại California Women’s Film Festival 2019

Trong khoảng thời gian bận rộn này, có ngày Linh Nga chỉ ngủ 2-3 tiếng nhưng nhờ tinh thần kỷ luật với bản thân trong việc thiền định, uống đủ nước hoa quả mỗi ngày nên nữ đạo diễn vẫn luôn tràn đầy năng lượng với công việc và chăm sóc con cái. Đến nay, hai con đã lớn nhưng Linh Nga vẫn duy trì được vẻ đẹp cuốn hút, làn da trắng mỏng manh quý phái.

Hơn 10 năm ở Mỹ, Linh Nga đã tạo lập cho mình một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn dựa vào việc làm phim và biên tập viên cho một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, phải rất hiếm hoi mới thấy Linh Nga hé lộ về cuộc sống cá nhân.

Linh Nga cho biết, cô đổi xe là phục vụ cho mục đích công việc nên dù đổi đã được một thời gian nhưng đến nay cô mới hé lộ

Chính vì vậy, việc Linh Nga tạo dáng bên chiếc xế sang đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Không ít bạn bè trêu đùa Linh Nga rằng, “nếu đi thi bơi chắc chắn sẽ đoạt huy chương vì… lặn lâu quá!”. Họ cũng bày tỏ mong muốn người đẹp màn ảnh một thời chăm chỉ up hình để được chiêm ngưỡng và có cơ hội quan tâm đến cô hơn.

Chiếc xe cùng thương hiệu trước đó của Linh Nga ở Mỹ

Linh Nga tâm sự rằng bản thân cô rất ít dùng mạng xã hội vì không có nhiều thời gian, phần nữa do cô không thích “đánh bóng” tên tuổi dựa vàothế giớiảo. Nếu mình đưa hình ảnh hay đăng bài viết mới, được like (thích) và bình luận mà lại không reply (phản hồi) lại thì rất khiếm nhã. Chính vì vậy, cô chọn cách hạn chế dùng và một vài tháng mới tương tác đôi lần.

Linh Nga quan niệm, cuộc sống ngắn ngủi, điều quan trọng là mình làm được điều gì đó tốt đẹp cho mọi người, cho xã hội. Còn danh vọng, tiền bạc, tên tuổi… tất cả chỉ là hư ảo, tới một ngày rồi sẽ qua đi, trở về với cát bụi. Chính vì vậy, đam mê lớn nhất của cô là làm phim, bên cạnh niềm vui và hạnh phúc chăm sóc con cái mỗi ngày.

Nguồn: giadinh.net.vn