Houston: Chủ người Việt bị bắt vì bài bạc lậu cùng 100 máy chủ

Khoảng 100 máy đánh bạc và gần $14,000 tiền mặt đã bị tịch thu trong một vụ bố ráp cờ bạc bất hợp pháp ở vùng Tây Bắc Houston hôm Thứ Năm, 1 Tháng Mười Một.

Bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle nói rằng ông Trần Anh Tiến bị bắt do tình nghi là chủ nơi cờ bạc này, theo bản thông cáo của trạm cảnh sát số 4 tại Harris County (Harris County Constable Precinct 4).

Houston: Chủ người Việt bị bắt vì bài bạc lậu cùng 100 máy chủ  - ảnh 1

Trái qua, trên xuống: Trần Anh Tiến, Hiếu Trương, Luis Nunez, và Jason Đào. (Hình: Harris County Constable Precinct 4)

Ông Tiến bị bắt tại nhà ở khu 7400 đường Water Park Lane và bị truy tố tội có hành động băng đảng tội phạm và khuyến khích cờ bạc, theo bản thông cáo.

Hai nhân viên của nơi đánh bài này, ông Hiếu Trương và Luis Nunez, bị bắt tại một trong những nơi tổ chức cờ bạc và bị truy tố tội có hành vi tội phạm. Ba nhân viên khác là Alex Nguyễn, Jason Đào và Tuấn Trần bị truy tố tội có hành vi phạm pháp và hiện vẫn còn bị truy nã.

Hai khách hàng tại phòng chơi bài bạc bất hợp pháp là Sherilyn Mench và Kelly Stansel cũng bị bắt về tội có trát truy nã, vi phạm các quy định giám sát khi ra khỏi tù và tàng trữ ma túy methamphetamine, cũng theo bản thông cáo.

Các máy chơi bài và số tiền nói trên được tịch thu từ nhà của ông Trần Anh Tiến và ở các phòng chơi bài bạc lậu.