Hoa Hậu H’Hen Niê: ‘Tôi tặng thí sinh nước bạn dép tổ ong 39 nghìn đồng’

Top 5 Miss Universe chia sẻ kỷ niệm vui ở cuộc thi nhan sắc quốc tế khi cô dùng ngôn ngữ hình thể để giao tiếp, kết bạn.Bất ngờ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô nàng tóc tém H’Hen Niê gây được sự chú ý

Sáng 29.11, H’Hen Niê tiếp tục lên đường chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2018 tại Thái Lan.

Cuộc thi quy tụ 94 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Nếu như những đối thủ của H’hen Nie mang đến với cuộc thi những gì tinh túy và chắt lọc nhất cô Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam lại rất đời, mang theo “đặc sản” có một không hai của Việt Nam đến cuộc thi.

Đại diện Việt Nam liên tục cập nhật những hoạt động của mình tại cuộc thi, bên cạnh sự lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội tham gia các hoạt động trong cuộc thi thì những hình ảnh bên lề cũng vô cùng ấn tượng.

H’hen Nie cập nhật trên trang cá nhân của mình hình chụp cùng với người bạn cùng phòng – Hoa hậu hoàn vũ Hἁп Qцṓс Baek Ji Hyun.

Cả hai tạo dáng giống nhau vô cùng đáng yêu, khoe đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây chính là hai người đẹp đang mang đôi dép tổ ong màu hồng. Đôi dép trứ danh của người Việt Nma từ xưa đến nay.

H’hen rất thoải mái khi tặng bạn món đồ quê nhà mang sang chỉ có giá 38 nghìn đồng. Hoa hậu người Hἁп Qцṓс cũng tỏ ra rất thích thú và trân quý vô cùng.

Trong nhiều hình ảnh và hoạt động khác, H’Hen và đại diện Hἁп Qцṓс cũng tỏ ra vô cùng thân thiết.

Bộ trang phục dân tộc của H’Hen mang đi thi gây sốt.

Ngay từ trước khi sang Thái Lan, H’Hen Niê đã được truyền thông quốc tế săn đón, các chuyên trang về sắc đẹp như Missology, Global Beauties cũng đáng giá cô rất cao ở Top 6 và Á hậu 2.

Cô nàng cũng tỏ ra thân thiện và hòa đồng khi đến với cuộc thi.

Đại diện Việt Nam nhận được những lời khen có cánh khi chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Theo Vnexpress