Cô gái xinh đẹp ƈãi ƈha mẹ đòi cưới bằng được chàng trai cao hơп 1m, chỉ nặng bằпg đứa trẻ lên 10

“Gái ham tài, trai ham sắc”- điều này không phải là xấu, nó nói về những đặc điểm quan trọng mà từng giới phải bồi đắp, trang bị cho mình. Người phụ nữ không cần kinh bang tế thế, mang vác việc nặng nhưng cần dung nhan tươi sáng, vóc dáng gọn gàng. Người đàn ông thì ngược lại, điều làm nên giá trị của anh ta không phải là vẻ ngoài bóng bẩy mỹ miều, mà là ý chí vươn lên, bản lĩnh đàn ông có vững vàng không trong cuộc sống.

Quốc Hưng năm nay 30 tuổi, anh sinh ra đã thua thiệt khi mắc bệnh bẩm sinh liên quan đến tuyến yên nên ngoại hình không phát triển bình thường. Khi trưởng thành anh chỉ cao hơn 1m, cân nặng bằng đứa trẻ lên 10. Tuy vậy, chàng trai Hà Giang không đầu hàng số phận, luôn nỗ lực học tập, làm nhiều công việc để kiếm sống.

Hưng tốt nghiệp cử nhân Công nghệ thông tin, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Sau đó, anh về quê mở một cửa hàng nhỏ để lập nghiệp. Anh tự thấy bản thân nhỏ bé, yếu ớt nên từng không nghĩ sẽ lấy được vợ, chỉ quyết tâm tự gây dựng cho mình một cuộc sống đủ đầy.

Quốc Hưng gặp Hồng Nhung qua lời giới thiệu của bạn bè, Nhung cao hơn anh một cái đầu, nặng gần gấp đôi. Cô trúng “tiếng sét ái tình” ngay từ lần đầu tiên thấy chàng trai nhỏ người nhưng tài giỏi, độc lập. Trò chuyện thêm mỗi ngày, tình cảm của họ lại càng dầy thêm.

Có lẽ cảm nhận được phần nào sự mặc cảm trong con người chàng trai bé nhỏ, Nhung chính là người chủ động thổ lộ tình cảm. Hưng lúc đó cảm xúc lẫn lộn. Anh vui vì bản thân cũng thầm mến Nhung từ lâu, song buồn vì sợ không đem lại hạnh phúc cho cô, gia đình phản đối. Sự mặc cảm làm anh chần chừ.

Tuy nhiên, tình cảm hai người dành cho nhau ngày một lớn. Nhung ngày nào cũng hỏi han, nấu ăn, dành sự quan tâm cho chàng trai mình thích. Còn Hưng cũng chủ động hơn với tình yêu này. Đôi trẻ quyết định công khai mối quan hệ và cùng nhau thuyết phục gia đình.

Nhưng cao gần 1m6, nặng gần gấp đôi bạn trai. Cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp, làn da trắng, đôi mắt hiền hậu, lại chịu thương chịu khó. Gia đình Nhung muốn tìm cho con gái một người chồng tương xứng. Vì thế, khi ra mắt nhà gái, nhìn thân hình Hưng nhỏ bé, bố mẹ họ hàng ra sức ngăn cản.

Khi đó ,Hưng đã nói: ‘Con không bằng người ta nhưng con hứa sẽ lo cho Nhung cuộc sống đầy đủ'”. Cuối cùng, cảm động trước sự quyết tâm và tình cảm của đôi trẻ, gia đình nhà gái đã đồng ý cho đôi trẻ tổ chức đám cưới.

Do tình hình dịch bệnh, ngày vui của đôi uyên ương được tổ chức đơn giản, với sự góp mặt của gia đình và người thân thiết. Trong đám cưới giản dị, chú rể cười vui không ngớt. Cưới được người vợ xinh đẹp, hiền lành, thông cảm cho sự thua thiệt của mình, cổ tích của cuộc đời anh thế là đã thành hiện thực: “Tôi muốn cảm ơn vợ đã vượt qua bao lời dị nghị để ở cạnh, bầu bạn với tôi. Khó có lời nào để diễn tả trọn vẹn niềm hạnh phúc của chúng tôi lúc này”, Hưng rạng rỡ nói.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Hưng cho biết sẽ vay vốn ngân hàng để đầu tư và mở rộng công việc kinh doanh. Với hậu phương vững chắc là người vợ hiền lành thấu hiểu, tin rằng cuộc sống của vợ chồng anh sẽ ngày một khấm khá.

Trong cuộc sống hiện nay, khó có thể phủ nhận sức nặng của vẻ bề ngoài. Ai chẳng muốn sánh đôi bên người chồng cao to khỏe mạnh, sinh ra những đứa con bụ bẫm đáng yêu… giống bố. Thế nên lựa chọn dũng cảm của cô gái xinh đẹp này thật khiến người ta ngưỡng mộ. Tin rằng cuộc đời rất công bằng, chẳng lấy đi của ai tất cả, nương tựa vào nhau, họ sẽ cuộc sống tốt đẹp và những đứa con xinh đẹp.