Chuyện tình cấp tốc: Gặp 1 tuần ʏᴇ̂ᴜ luôn, cô gái Việt có cái kết ʙᴀ̂́ᴛ ɴgờ bên người chồng ngoại quốc

5 ngày liên tiếp, Benny mua sầu riêng cho Hoài Anh ăn. Kết quả, cô nàng đổ gục anh chàng này chỉ vỏn vẹn sau đúng… 1 tuần.

Không mất nhiều thời gian để chinh phục, Benny vẫn chiếm được trái tim của Hoài Anh. Câu chuyện tình của cô gái Hà Nội với chàng trai người Malaysia thực sự khiến nhiều người rất ấn tượng khi cả hai đến với nhau tưởng như nhanh chóng nhưng lại có một cái kết cực kì ngọt ngào:

5 ngày tán gái bằng… sầu riêng, sau 1 tuần chính thức yêu nhau 

Kể về câu chuyện tình của mình, Hoài Anh hài hước tóm gọn trong vài từ: “Anh ấy có chinh phục gì đâu, có một tuần là yêu nhau luôn”.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 1

Câu chuyện tình của cô gái Hà Nội với chàng trai người Malaysia thực sự khiến nhiều người ấn tượng khi cả hai đến với nhau nhanh chóng nhưng lại có cái kết ngọt ngào.

Ngày đó, Hoài Anh làm du lịch, chuyên về các tour Malaysia, Singapore và Thái Lan. Cô có kế hoạch sẽ làm dịch vụ homestay tại Kuala Lumpua, Malaysia. Tình cờ, Benny lại là kiến trúc sư. Anh chàng đến và tư vấn về việc làm nội thất homestay. Nhờ đó mà cả hai đã quen nhau.

Có thể nói Hoài Anh và Benney nên duyên nhờ… trái sầu riêng. Hôm đó, Hoài Anh cùng người chị và Benney bàn chuyện thì bỗng dưng cô nàng “lên cơn thèm” sầu riêng. Khổ nỗi nơi bán xa quá. Hoài Anh không ngờ Benney đã ngỏ ý đưa cô nàng đi. Vậy là cặp đôi này chính thức thân nhau hơn.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 2

Chuyện tình của Hoài Anh và Benney khá thú vị khi bắt đầu bằng món… sầu riêng.

Ngày hôm sau, Benney lại nhắn tin hỏi Hoài Anh có ăn sầu riêng nữa không, cô nàng lại trả lời “Có”. Ròng rã như vậy suốt 5 ngày thế là hai bên “thích nhau lắm rồi”. Tròn 1 tuần, cặp đôi này chính thức yêu nhau.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 3

Chỉ sau 1 tuần, cặp đôi này đã chính thức yêu nhau.

“Quen nhau được nửa năm, chúng mình làm đám cưới. Có thể với mọi người quyết định đó hơi vội vàng nhưng mình cảm thấy đó là điều đúng đắn nhất. Mình nhận ra anh là người đàn ông của đời mình nên không thể bỏ lỡ cơ hội. Mình bị chinh phục vì anh ấy quá tốt và chân thành” – Hoài Anh chia sẻ.

“Người chồng không chê được điều gì! Anh không hứa hẹn, chỉ lẳng lặng làm”

Yêu nhanh, cưới cũng khá nhanh thế nhưng cô gái Hà Nội này dường như đã chọn đúng người. Cuộc hôn nhân với người chồng ngoại quốc của Hoài Anh vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc khi mà chồng cô luôn làm mọi việc vì vợ con.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 4

Yêu nhanh, cưới cũng khá nhanh thế nhưng cô gái Hà Nội này dưỡng như đã chọn đúng người.

“Lần đầu tiên mình ấn tượng và cảm động nhất khi trở thành vợ anh chính là ngày thứ 2 sau khi dọn về sống cùng. Mình xuống bếp lấy đồ nhưng tủ bếp khá cao, mình đã phải rất khó khăn mới làm được. Mình không hề nói ra, nhưng ngay ngày hôm sau, chồng đưa thợ về sửa lại toàn bộ, hạ thấp hết đồ xuống. Điều này tuy nhỏ thôi nhưng mình thấy được sự quan tâm của chồng, anh hiểu mình từ những điều rất nhỏ” – Hoài Anh tâm sự.

Theo những gì Hoài Anh chia sẻ, Benney là người làm hết mọi việc trong gia đình từ hút bụi, dọn dẹp nhà cửa,…  Anh là một người chồng sống có trách nhiệm. Biết Hoài Anh không thích đàn ông hút thuốc, đúng một tuần sau anh bỏ. Tan giờ làm là anh về thẳng nhà, không la cà quán xá, đi đâu cũng phải có vợ cùng đi.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 5

Benney là người làm hết mọi việc trong gia đình từ hút bụi, dọn dẹp nhà cửa,… Anh là một người chồng sống có trách nhiệm.

Benney còn rất chiều vợ. Hoài Anh ít khi nấu ăn ở nhà, đa phần là ăn hàng nhưng chỉ cần vợ muốn, dù chỗ đó có xa đến mấy, thậm chí phải đi tới 45 phút lái xe Benney cũng đưa vợ đi cho bằng được. Không những vậy, Benney còn luôn nhã nhặn, nhường nhịn vợ, khi Hoài Anh cáu, Benney thường xuống nước, dịu dàng xin lỗi để cô bớt giận.

“Anh là người đàn ông không hứa hẹn suông bằng miệng mà lẳng lặng chứng minh mọi thứ bằng hành động. Tất cả mọi việc anh đều lo chu toàn, không khiến vợ phải lo lắng điều gì. Đó là thứ khiến mình trân trọng và yêu thương anh nhiều hơn”.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 6

Hiện tại, đôi vợ chồng này đã có một cô công chúa vô cùng đáng yêu gần 2 tháng tuổi.

gap 1 tuan yeu luon, co gai viet co cai ket bat ngo ben nguoi chong ngoai quoc - 7

Benney tự tay chăm sóc con gái nhỏ.

Theo: https://eva.vn/