Chồпg tái ɱét khi bị phát hiệп tiп пhắп cho bồ пhưпg vợ thảп пhiêп: “Aпh thử пhắп tiп mùi mẫп thế пàყ cho em xem пào”

Hạnh sᴏ̂́ᴄ vì chồng có bồ một phần lại càng sốc hơn khi đọc được dòng tin nhắn anh nhắn cho bồ. Bao lâu rồi Hạnh không nhận được những dòng tin nhắn tình cảm như thế từ chồng?

Chồng Hạnh xưa nay vốn ít nói, tính tình lại không được lãng mạn nên gần như những ngày lễ hay kỉ niệm gì đó chưa bao giờ Hạnh trông đợi vào những món quà bất ngờ mà nhiều người vợ hay được nhận từ chồng. 5 năm như thế nên Hạnh cũng quen rồi, cô cũng không trách móc gì chồng cả miễn là anh vẫn có trách nhiệm với gia đình vợ con là được.

Hạnh cũng không có tính nhõng nhẽo đòi quà như những người vợ khác, đơn giản ngày hôm đó chồng về nhà ăn cơm với vợ con là ok rồi. Vợ chồng Hạnh chẳng bao giờ có kiểu chúc nhau ngủ ngon hay ôm hôn nhau mỗi sáng thức dậy mà Hạnh bao giờ cũng là người dậy trước vì cô còn có trách nhiệm đánh thức con để chuẩn bị cho nó đi học.

Chồng tái mét khi bị phát hiện tin nhắn cho bồ nhưng vợ thản nhiên: Anh thử nhắn tin mùi mẫn thế này cho em xem nào - Ảnh 1

Ảnh minh họa – nguồn internet

Cả nhà cũng không ăn sáng cùng nhau mà mạnh ai thích gì ăn nấy, tất cả ra ngoài tự túc hết. Cả Hạnh và chồng thấy điều đó thoải mái, mà sáng ra cũng không ai làm mất thì giờ của ai cả. Mỗi khi có việc thì gọi điện cho nhau, có cần nhắn tin cũng nhắn thẳng vào công việc chính chứ không có kiểu à ơi… Đôi khi Hạnh thấy cuộc hôn nhân của mình cũng tẻ nhạt thật… nhưng chồng cô là người khô khan rồi mà cô lại ướt át thì chắc chắn là lệch pha ngay. Kiểu gì anh ta lại nghĩ cô có biến thì toi.

Thế nhưng rồi người có biến không phải Hạnh mà chính là chồng Hạnh. Dạo gần đây thỉnh thoảng Hạnh thấy chồng cứ ôm điện thoại nhắn tin khá lâu, điều mà trước đây cô chưa từng thấy. Rồi những cuộc điện thoại nói chuyện không có chủ ngữ khi xưng hô, chỉ trả lời ậm ừ nhát gừng. Nhiều lần anh còn chủ động ra ngoài nghe điện thoại khi vợ đang ngồi ở đó.

Lúc ấy Hạnh chưa nghĩ tới chồng có chuyện mờ ám về tình cảm, cô chỉ nghĩ hay là anh gặp rắc rối gì trong công việc mà không muốn cho vợ biết. Vì trước đây có lần chồng cô từng bị đồng nghiệp hãm hại dẫn đến bị sếp suýt cho nghỉ việc nhưng cũng không kể gì với vợ cả.

Muốn biết xem chồng có chuyện gì nên hôm đó lúc chồng để quên cái điện thoại ở bàn ăn mà lại có tin nhắn báo đến nên cô mới cầm lên mở ra xem. Điện thoại của cả Hạnh và chồng đều không để mật khẩu nên cô dễ dàng vào đọc được tin nhắn của chồng. Nhưng những gì được gửi tới từ số điện thoại không lưu tiên khiến Hạnh lặng người:

– Anh có nhớ em không?

– Anh rất nhớ em… đêm nào ngủ cũng muốn ôm em, muốn hôn lên đôi má hồng, muốn cắn cái miệng xinh xinh ấy lắm…

– Khi nào thì chúng ta mới được gặp nhau nhỉ?

– …

Dòng tin nhắn này đang đợi câu trả lời của chồng Hạnh và còn rất nhiều tin nhắn mùi mẫn khác mà họ dành cho nhau. Hạnh choáng váng vì chồng có bồ một phần lại càng choáng váng hơn khi đọc được dòng tin nhắn anh nhắn cho bồ. Bao lâu rồi Hạnh không nhận được những dòng tin nhắn tình cảm như thế từ chồng? Bao lâu rồi cô mặc nhiên nghĩ rằng chồng mình là người khô khan không biết nói ngọt?

Có lẽ cô gái kia đã biết đánh trúng vào thứ mà chồng Hạnh đang thiếu thốn nên chồng cô đã nhanh chóng ngã gục trước cô ấy. Bước xuống cầu thang thấy vợ đang cầm điện thoại của mình mặt chồng Hạnh biến sắc, anh đoán chắc vợ sẽ bù lu bù loa lên:

– Anh… đưa điện thoại cho anh đi…

– Anh nhắn tin cho cô ta mùi mẫn thế, vậy mà bao năm nay ở bên em anh chẳng hề có 1 tin nhắn hay một hành động lãng mạn nào. Hay em không xứng đáng? Bây giờ anh thử nhắn tin mùi mẫn thế này cho em xem nào.

Chồng tái mét khi bị phát hiện tin nhắn cho bồ nhưng vợ thản nhiên: Anh thử nhắn tin mùi mẫn thế này cho em xem nào - Ảnh 2

Ảnh minh họa – nguồn internet

– Em… em không ghen sao?

– Ghen chứ? Chẳng người vợ nào lại không ghen khi biết chồng có bồ cả, tôi còn muốn cào mặt cả anh lẫn con đó đây này.

– Em bình tĩnh có gì nghe anh nói đã.

-Tôi đang rất bình tĩnh đây, nếu không điện thoại này của anh nát bét rồi.

Nói xong cô bấm máy cho đầu giây bên kia thì có 1 giọng ngọt the thé vang lên:

Em đây, sao lại gọi điện thế này bộ mụ vợ anh đi ra ngoài rồi ạ.

Mụ vợ đây, sao, qua lại với chồng chị có thích không. La liếm đàn ông có vợ cảm giác thế nào.

Cô ta sợ hãi tắt vụt máy, chồng cô tái mét.

Em đừng làm thế.

Hay tôi cũng nhắn tin cho trai nhỉ. Anh nên nhớ con đó nó hỏi anh ăn cơm chưa, nhưng chính con này mới là đứa hầu cơm anh tận mồm. Nó hỏi anh đi làm có mệt không, nhưng con này mới là cái đứa thay anh gánh vác chuyện con cái gia đình, làm ti tỉ thứ việc không tên để anh có thời gian hú hí với gái. Khi anh với nó đi ăn nhà hàng, hẹn nhau đi nhà nghỉ thì con này đầu bù tóc rối thay anh chăm con, chăm mẹ anh ốm trong viện. Tôi chỉ cần nói ngần đó thôi, anh muốn tính sao thì tính. Ưng ly hôn thì viết đi tôi kí.

Chồng cô ngồi im ra như được khai phá đầu ᴏ́ᴄ, sau hôm đó anh ta không dám léng phéng nữa tởn đến già.

Minh Minh