Cʜồng nʜắn tin với ʼnʜâʼn viên tʜực tập, vợ mail cʜo cả sếp của cʜồng

Tôi còn thu xếp hết đồ đạc của chồng, nhét hết tất cả vào vali sau đó gửi thẳng đến cơ quan của chồng, đương nhiên là kèm đơn ly hôn .

Thấy chồng cứ kè kè cái điện thoại bên cạnh, đi vệ sinh cũng ôm theo là tôi sinh nghi. Bình thường có bao giờ anh như thế đâu, điện thoại để im một chỗ, có người gọi còn chẳng biết nữa. Bây giờ thì một phút cũng không rời, chỉ có thể là có chuyện gì đó giấu diếm mà thôi.

Chồng nhắn tin với nhân viên thực tập, vợ mail cho cả sếp của chồng - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Giờ mà công khai kiểm tra điện thoại là dứt dây động rừng ngay, tôi coi như không biết gì, cũng chẳng tỏ ý nghi ngờ gì nhưng lén nhìn trộm mật khẩu điện thoại của chồng. Biết được pass, nhân lúc chồng ngủ, tôi mò vào xem, ấn đi ấn lại cuối cùng là ngày sinh của con gái tôi. Ôi cha mẹ ơi, đức ông chồng 5 năm chung sống, cứ ngỡ là thủy chung tột bậc, lúc nào cũng chỉ biết đến vợ lại đang lén cặp kè với cô ả nhân viên thực tập ở công ty.

Cô ta là nhân viên được chồng tôi quản lý, đang trong quá trình thực tập, xem chừng qua những dòng tin nhắn thả thính thả bả kia thì tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên. Cô ta chủ động d.âng h.iến để chồng tôi phải ràng buộc với cô ta. Đọc được tin nhắn mùi mẫn lẫn những bức hình không mấy sáng sủa của họ tôi run lẩy bẩy không đứng dậy nổi. Chồng tôi nổi tiếng yêu thương vợ sao lại có thể như thế cơ chứ. Tôi choáng váng đến xây xẩm mặt mày, tay cầm điện thoại không vững nữa.

Chồng tôi, anh chịu trách nhiệm đánh giá tốt về cô ta để mấy nữa cô ta thuận lợi vào công ty làm việc, thuận lợi cho việc vụng trộm của cả hai người. Xem ra phen này mà bỏ qua thì đúng là tôi chẳng còn là tôi nữa. Tôi đã từng dặn với lòng mình và cũng nói rõ cho chồng tôi biết được rằng nếu anh mà phản bội tôi, tôi sẽ ly hôn ngay mà chẳng cần suy nghĩ. Có vẻ chồng tôi đã quên lời thề đó rồi.

Chụp lại những tin nhắn kia để làm bằng chứng. 1 tuần liền tôi cố gắng nói bóng gió để xem chồng có biết mà lui hay không, nhưng đỉnh điểm 1 hôm anh lấy cớ đi ăn với công ty về muộn để hẹn hò đi nhà nghỉ với ả kia thì tôi không nhịn được nữa. Tôi đã hỏi 1 chị trong công ty nhưng chị ta bảo chẳng có ăn uống gì cả..

Tôi bật khóc rồi hạ quyết tâm sẽ cho anh ta 1 bài học. Tôi vào mail của chồng, lấy địa chỉ mail của sếp chồng rồi mail hết bằng chứng cho anh ta. Chồng đi làm còn không quên thơm lên má tôi như mọi ngày, nở nụ cười khinh bỉ nhìn chồng, anh chuẩn bị nhận sự trả giá vì dám phản bội tôi đi.

Tôi viết mail cho sếp của chồng, gửi tất cả những tin nhắn kia đến cho ông ta biết. Chưa dừng lại ở đây, tôi còn thu xếp hết đồ đạc của chồng, nhét hết tất cả vào vali sau đó gửi thẳng đến cơ quan của chồng, đương nhiên là kèm đơn ly hôn rồi. Thấy sự xuất hiện của tôi cùng một đống đồ đạc lỉnh kỉnh, chồng tôi quát lên:

 Em làm gì vậy, đang tính đi đâu à?

– Đâu tôi đưa đồ đạc đến cho anh, nhân tiện anh kí đơn đi. Tiện thể tôi đến xem mặt mũi em Huyền thế nào nào, để xem bản lĩnh đến đâu mà lại giỏi đi ‘thả thính’ chồng người ta thế.

điên à, đây là công ty chứ có phải chỗ đùa đâu mà làm cái trò gì đây?

– Tôi thấy anh và cô nhân viên thực tập của anh hẹn hò nhau đi du lịch, còn hứa hẹn sống chung với nhau nên tôi toại nguyện cho anh đấy, anh còn trách gì tôi chứ.

– Cô điên rồi, bằng chứng đâu mà cô dám nói nhăng nói cuội như thế.

Chồng nhắn tin với nhân viên thực tập, vợ mail cho cả sếp của chồng - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Chồng tôi vừa dứt lời thì ông sếp đùng đùng đi đến quát lên:

– Bằng chứng đây, cậu giỏi lắm, cậu dám qua mặt tôi để làm ra những chuyện gian dối à. Cậu không còn xứng đáng ở vị trí này nữa, mời cậu ra khỏi công ty, cùng cô ta.

Sếp của chồng tôi chỉ thẳng tay vào mặt ả nhân viên thực tập đang cúi gằm mặt kia. Còn chồng tôi, bị đồng nghiệp xì xào bàn tán cũng chẳng thể nào ngẩng mặt lên được. Trong phút chốc mất hết tất cả, chồng tôi vừa van xin sếp đừng đuổi việc lại vừa cầu xin tôi tha thứ cho anh, giữ bình tình về nhà nói chuyện.

Nhưng chẳng có gì đáng để nói thêm ở đây nữa. Tôi đã hết lòng hết sức để vun đắp cho gia đình, không bao giờ khiến cho chồng phải kêu than, phải mất mặt. Vậy mà chỉ vì một cơn gió lạ, anh lỡ phản bội lại tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm qua thì chẳng còn xứng đáng với những gì tôi hy sinh nữa. Cuộc hôn nhân này, có cố gắng nói kéo thì tôi cũng chẳng thể nào chấp nhận nó quay về như ban đầu được.